Saturday, 20/04/2024 - 06:54|

Đại hội thể dục thể thao xã Tân Linh lần thứ V

Đến với xã Tân Linh, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên trong những ngày cuối tháng 3 đầu tháng 4, quý khách được chứng kiến các hoạt động văn hóa, thể thao sôi động, thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Hòa chung niềm cảm xúc thiêng liêng của mỗi người dân Việt Nam trong những ngày mùa Xuân. Mùa xuân - mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh… Trong vòng luân chuyển của vũ trụ, không có sự hiện diện nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện diện của mùa Xuân.

Nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII và tiến tới chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Hôm nay, ngày 21 tháng 4 năm 2021 xã Tân Linh - Đại Từ -Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V. Đại hội  được tổ chức trang nghiêm và ấn tượng với nhiều tiết mục văn nghệ của các em học sinh 3 trường Mầm non, Tiểu học, THCS và Chi hội phụ nữ các xóm trong toàn xã.

Mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục múa “Dòng máu lạc Hồng – Hào khí Việt Nam” do các em học sinh trường Trung học cơ sở biểu diễn.

Các em học sinh trường Tiểu học Tân Linh muốn gửi gắm tình yêu, niềm tự hào về Tổ quốc qua ca khúc “Ca ngợi Tổ quốc” của nhạc sĩ Hoàng Vân và tình cảm kính yêu của thiếu nhi Việt Nam với Chủ tịch Hồ Chí Minh được tác giả khắc sâu vào trong giai điệu và lời ca chân thành, tha thiết, với hình ảnh Hồ Chủ tịch bình dị và gần gũi với tiết mục múa qua lời bài hát “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng" của nhạc sĩ Phong Nhã.

Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân. Đồng thời, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp huyện trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh và video

Năm 2024 : 17.738