Sunday, 19/09/2021 - 18:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Linh

Họp phụ huynh trự tuyến cuối năm, năm học 2020 - 2021

    Thực hiện công văn số 867/SGD ĐT-GDTrH-GDTX ngày 6 tháng 5 năm 2021 của Sở Giáo dục Thái Nguyên về việc tổ chức dạy học cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

     Thực hiện công văn số 289/PGD ĐT-CTHS ngày 7 tháng 5 năm 2021 của Phòng Giáo dục Đại Từ về việc tổ chức dạy học cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

      Trường học Tân Linh, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đã xây dựng, triển khai kế hoạch họp phụ huynh online ngay sau khi học sinh hoàn thành chương trình ngày 25 tháng 5 năm 2021. 

     Ngày 27; 28 tháng 5 năm 2021 trường Tiểu học Tân Linh tổ chức Họp phụ huynh trực tuyến qua phần mềm K12 online, Zoom Meeting Cloud; Microsoft Teams.... ở tất cả 15 lớp.

      Với phần mềm này, mỗi phụ huynh học sinh sẽ được cung cấp địa chỉ đăng nhập, mật khẩu, thời gian để tham gia họp theo lớp.

      Buổi họp phụ huynh online của trường Tiểu học Tân Linh, Ban giám hiệu tham gia họp trực tuyến cùng một số lớp.

     Tuy đây là buổi họp PH trực tuyến đầu tiên nhưng đa số PH đều tham gia rất đầy đủ và hào hứng. Trong buổi họp, mỗi PH đều được nghe thầy cô giáo chủ nhiệm nhận xét cụ thể, chi tiết về tình hình học tập trực tiếp; trực tuyến của con mình và kết quả kiểm tra cuối năm học theo đề chung của toàn trường. 

     Đồng thời thầy cô nêu những vướng mắc, khó khăn của các em cũng được thầy cô hướng dẫn tháo gỡ. Phần lớn các em có ý thức học tập và đạt kết quả trong thời gian học trực tuyến. 

     Kết quả kiểm tra hết sức khả quan đã thể hiện sự cố gắng không mệt mỏi của cả thầy lẫn trò.

     Cuối cùng BĐD cha mẹ quyết toán các khoản thu - chi quỹ; Giáo viên chủ nhiệm thông báo kết quả và xếp loại học tập, khen thưởng cả năm năm học 2020 - 2021 của các em tới toàn thể các bậc phụ huynh trong lớp.

      Buổi họp PHHS diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các bậc PHHS khi ghi nhận những thành công mà BGH đã chỉ đạo các đồng chí giáo viên thực hiện công tác dạy - học trực tuyến trong thời gian vừa qua. 

     Qua đây, các bậc PHHS gửi lời cảm ơn tới BGH nhà trường, các thầy cô giáo, đặc biệt là các giáo viên chủ nhiệm đã luôn quan tâm, nhắc nhở tạo điều kiện tốt nhất để các em học sinh có buổi học trực tuyến đạt hiệu quả cao. 

     Các bậc PH tin tưởng rằng, dưới sự chỉ đạo sát sao của BGH, sự tận tâm của các thầy cô giáo trong nhà trường, những buổi học trực tuyến trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, tạo hứng thú với các em học sinh, để việc học của các em không bị gián đoạn mà thực sự có ý nghĩa trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường nhưng không dừng học để phòng chống dịch bệnh Covid 19. 

     Sự tin tưởng và đồng hành của toàn thể PH nhà trường là nguồn động lực to lớn đã truyền cảm hứng cho các thầy cô giáo tiếp tục thắp sáng ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến. 

     Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 37
Tháng 09 : 5.817
Năm 2021 : 22.161