Monday, 03/10/2022 - 12:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Linh

Lễ kết nạp Đảng viên ngày 9/9/2022

      Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Được sự quan tâm của tập thể lãnh đạo Đảng ủy xã Tân Linh. Thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong đơn vị, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, trưởng thành trong các phong trào thi đua. Thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian dài rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi. Quần chúng Nguyễn Thị Hiệp đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong Công Đoàn trường TH Tân Linh. 

     Thực hiện Quyết định số 2072-QĐ/HU ngày 12/8/2022 của Huyện ủy Đại Từ và thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Tân Linh. Hôm nay, ngày 9 tháng 9 năm 2022 Chi bộ trường tiểu học tổ chức lễ kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Hiệp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Từ giờ phút này đồng chí Hiệp đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Tại lễ kết nạp, đ/c đã tuyên thệ trước Đảng kỳ và được nhận nhiệm vụ do Chi bộ phân công.

     Tại lễ kết nạp đảng viên, chi bộ còn vinh dự được đón các đ/c trong Ban thường vụ, BCH Đảng ủy xã đã giành thời gian về dự và chỉ đạo.

      Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Tân Linh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 361
Tháng 10 : 957
Năm 2022 : 24.870