Monday, 03/10/2022 - 12:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Linh

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

       Mùa hè với cái nắng gay gắt, với tiếng ve kêu râm ran hòa cùng sắc đỏ rực của hoa phượng đã qua để nhường chỗ cho những cơn gió heo may, những con đường thơ mộng đầy lá vàng rơi. Mùa thu tới mang theo biết bao xao xuyến, bao niềm hi vọng và ngập tràn niềm vui chào đón ngày khai trường. Năm học này 81 học sinh lớp 1 tuy còn bỡ ngỡ với ngôi trường mới, thế nhưng các em chắc chắn sẽ nhận được tình cảm thân thương gần gũi của các thầy, các cô cũng như sự đùm bọc chở che của các anh chị lớp trên, mong các em hãy cố gắng chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng là những bông hoa xinh trong vườn hoa rực rỡ của nhà trường.

       Khi chia tay với mùa hè đầy kỉ niệm, với mùa hoa phượng đỏ, với tiếng ve trưa hè, cũng là lúc chúng ta vui mừng chào đón năm học mới. Thật bồi hồi, xúc động khi được trở lại mái trường thân yêu, gặp lại thầy cô, bạn bè thân thiết. Năm học mới hứa hẹn bao điều tốt đẹp. Trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 77 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2  tháng 9 và đặc biệt là niềm vui chào đón năm học mới. Hôm nay, ngày 5/9/2022 thầy và trò trường TH Tân Linh long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. 

       Trống đã nổi lên rồi báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Trên khắp mọi miền tổ quốc hàng vạn học sinh cắp sách tới trường, thầy và trò trường tiểu học Tân Linh tưng bừng chào đón năm học mới 2022-2023.

Rộn ràng tiếng trống hôm nay

Bao lần dưới mái trường này trống vang

Tưng bừng trống đón thu sang

Đón năm học mới rộn ràng niềm vui

       Tiếng trống âm vang mở đầu cho năm học mới như thúc dục các em HS hãy cùng nhau thi đua học tốt, xứng đáng là những học trò ngoan, những chủ nhân tương lai của đất nước. Chúng ta hãy cùng nhau chào đón một năm học mới với nhiều thành công mới.

        Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Tân Linh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 361
Tháng 10 : 953
Năm 2022 : 24.866