Monday, 03/10/2022 - 12:02|

CHĂM SÓC CÔNG TRÌNH MĂNG NON

Hoạt động chăm sóc các Công trình măng non đã trở thành việc làm quen thuộc đối với các em Đội viên, Nhi đồng ở Liên đội trường TH Tân Linh. Ngay từ đầu năm học Liên đội TH Tân Linh đã phân công cho các Chi đội và sao Nhi đồng chăm sóc, tưới cây, vệ sinh các bồn cây hàng ngày vào đầu giờ trước khi xếp hàng vào lớp và tổng vệ sinh toàn trường vào giữa giờ thứ hai, thứ năm hàng tuần, có theo dõi chấm điểm thi đua.

Liên đội TH Tân Linh đã xây dựng và chăm sóc 16 công trình măng non.

Đây là một hoạt động diễn ra xuyên suốt trong năm học, nhằm giáo dục các em Đội viên, Nhi đồng ý thức giữ gìn, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, giữ cho bầu không khí luôn trong lành, giúp các em biết yêu lao động và sẵn sàng làm những công việc vừa sức của mình, cùng góp công xây dựng một ngôi trường thân thiện, xanh - sạch - đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh học sinh chăm sóc công trình măng non:

Tác giả: Ngô Duy Linh
Năm 2022 : 24.866