Sunday, 19/09/2021 - 17:41|

Chương trình “Lan toả yêu thương – vững vàng tuyến đầu chống dịch”

Thực hiện Công văn số 1679-CV/TĐTN-VP của BCH Đoàn tỉnh Thái Nguyên về về tiếp tục triển khai chương trình “Lan toả yêu thương – vững vàng tuyến đầu chống dịch”; Nhằm phát huy tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái và kịp thời động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch; BTV Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện, Hội đồng Đội huyện triển khai chương trình “Lan toả yêu thương – vững vàng tuyến đầu chống dịch”

Thực hiện công văn số Số: 53 -CV/ĐTN “V/v triển khai Chương trình Lan toả yêu thương - vững vàng tuyến đầu chống dịch” ngày 28 tháng 7 năm 2021 của Tỉnh đoàn Thái Nguyên. Từ ngày 9 tháng 8 đến ngày 12 tháng 8/2021 Công Đoàn viên, thanh niên trường Tiểu học Tân linh - huyện Đại Từ - tỉnh  Thái Nguyên tham gia làm kính chắn giọt bắn, tai giả đeo khẩu trang để hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 với phương châm: “Mỗi Công Đoàn viên, thanh niên làm ít nhất 10 kính chắn giọt bắn và 4-5 tai giả gửi tuyến đầu và Đoàn viên, thanh thiếu nhi trong vùng bị ảnh hưởng vì dịch”.

Tổng số kính giọt bắn và tai giả đeo khẩu trang gửi hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch covid -19 của trường Tiểu học Tân Linh là 420 chiếc.

Năm 2021 : 22.159