Saturday, 20/04/2024 - 18:55|

HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP, CHĂM SÓC CÔNG TRÌNH MĂNG NON LỚP 5C

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, lớp 5C Trường TH Tân Linh đã giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh với nhiều cách làm hiệu quả. Việc tuyên truyền, nhắc nhở học sinh bảo vệ môi trường luôn được ban giám hiệu quan tâm, nhà trường đã mua thùng rác bố trí ở nhiều vị trí tạo thuận lợi cho học sinh trong việc làm vệ sinh trường, lớp; giao trách nhiệm gìn giữ vệ sinh nhà trường cho từng lớp. Giáo dục bảo vệ môi trường còn được đưa vào nội dung các môn học: Giáo dục đạo đức, bài dạy Tự nhiên & Xã hội… Đặc biệt, để các hoạt động bảo vệ môi trường thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh, lớp 5C đã tổ chức cho các em học sinh trong lớp  thi đua giữ gìn trường lớp sạch đẹp, vệ sinh lớp học sạch sẽ, chăm sóc công trình măng non theo khu vực của lớp... Nhờ đó, các em học sinh trong lớp đã từng bước nâng cao nhận thức, trách nhiệm và tinh thần tự giác về bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Người viết: Trần Thị Hoa Mai

Tác giả: Trần Thị Hoa Mai