Tuesday, 05/07/2022 - 17:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Linh

Hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022

     Căn cứ Kế hoạch số 245/KH-PGDĐT ngày 14 tháng 4 năm 2022, kế hoạch tổ chức ngày sách và văn hoá đọc năm 2022 của Phòng GD&ĐT Đại Từ;

     Căn cứ vào Kế hoạch số 77/KH-THTL ngày 09 tháng 9 năm 2021, Kế giáo dục năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Tân Linh;

     Hôm nay, ngày 06 tháng 5 năm 2022 trường Tiểu học Tân Linh tổ chức Hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022.

     Tiếp tục khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi; hình thành thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, góp phần xây dựng xã hội học tập. Đồng thời tôn vinh người đọc, người sáng tác, nâng cao trách nhiệm của mọi người đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc. Để đưa văn hóa đọc đến với đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên và học sinh trong và ngoài nhà trường.

     Để thấy được ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, nhà trường đã tổ chức Hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 2022 với 5 góc như: Thi Kể chuyện theo sách; Góc họa sĩ tí hon; Trò chơi Nhảy bao bố - trả lời câu hỏi; Rung chuông vàng; Thử tài đoán chữ. Bên cạnh đó nhà trường còn phát động mỗi cán bộ, giáo viên và nhân viên, học sinh trong nhà trường ủng hộ ít nhất một cuốn sách có giá trị về nội dung cho thư viện.

    Trong ngày hội nội dung chương trình được tổ chức đã thu hút sự tham gia đông đảo của các em học sinh và sự tham gia của phụ huynh học sinh. Các hoạt động diễn ra hết sức sôi nổi và ý nghĩa. 

     Có thể thấy, các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 của trường Tiểu học Tân Linh đã diễn ra rất sôi nổi sẽ góp phần quảng bá, tôn vinh sách, khơi gợi tình yêu sách và thúc đẩy văn hóa đọc cũng như phong trào đọc sách trong đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên, học sinh trong nhà trường, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần, từ đó nâng cao kiến thức và làm chủ cuộc sống của chính mình, góp phần xây dựng và phát triển xã hội.

      Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Tân Linh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 63
Tháng 07 : 169
Năm 2022 : 17.516