Sunday, 19/09/2021 - 17:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Linh

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử: Kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Với  không khí vui tươi phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trong cả nước với ngày trọng đại “ Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày khai giảng năm học mới”. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Đại Từ, được sự nhất trí của các cấp, các ngành. Hôm nay trường TH Tân Linh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng năm học 2021-2022 với hình thức vừa trực tiếp vừa trực tuyến.

Đây là năm học thực hiện nhiệm vụ kép: Vừa đảm bảo phòng chống dịch covid, vừa hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Sáng nay, ngày 05/9/2021 Lễ khai giảng năm học 2021-2022 của trường Tiểu học Tân Linh - Đại từ - Thái Nguyên gồm 130 em học sinh khối lớp 1 và Học sinh đại diện cho các khối lớp đến dự khai giảng được đảm bảo an toàn các điều kiện phòng dịch, số học sinh ở nhà sẽ tham dự Lễ khai giảng trực tuyến được phát trực tiếp qua kênh YouTube và Facebook của trường Tiểu học Tân Linh. 

Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới của trường TH Tân Linh hôm nay, có đ/c Đinh Xuân Tuyến - Chủ tịch UBND xã Tân Linh; Các đ/c Đại diện Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ; các ban ngành đoàn thể xã Tân Linh; Đ/c Ngô Khắc Việt- CT Hội khuyến học; Các ông bà đại diện BCMHS; 30 đ/c CB, GV, NV và 506 em học sinh dự trực tiếp và trực tuyến

Chương trình khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em học sinh.

*Một số hình ảnh ngày khai giảng:

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 37
Tháng 09 : 5.816
Năm 2021 : 22.160