Saturday, 20/04/2024 - 07:00|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Trường Tiểu học Tân Linh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng 5/9/2020, trường Tiểu học Tân Linh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương xã Tân Linh:

+ Đ/c Đinh Xuân Tuyến – Chủ tịch UBND xã Tân Linh;

+ Đ/c Đinh Thị Thành – Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã Tân Linh;

+ Đ/c Bùi Văn Chinh – Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Tân Linh;

Cùng đông đảo các bậc phụ huynh học sinh của nhà trường.

Lễ khai giảng diễn ra với nội dung ngắn gọn nhưng đã truyền tải đầy đủ thông điệp cho năm học mới. Mở đầu buổi lễ là màn chào đón các em học sinh lớp 1 hết sức ý nghĩa và cảm động. Toàn trường đã được nghe cô giáo Trần Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn đọc Thư của Chủ tịch nước; Nghe phát biểu khai giảng và đánh trống khai trường của thầy giáo Nguyễn Văn Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường. Trong buổi lễ các thầy cô, các em học sinh đạt thành tích cao đã được nhận giấy khen của các cấp, học bổng và quà của các các đơn vị trao tặng.

Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các đại biểu, các bậc phụ huynh đã tạo tâm thế phấn khởi hào hứng cho các thầy cô giáo và các em học sinh khi bước vào Năm học mới.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021:

Năm 2024 : 17.738