Tuesday, 05/07/2022 - 15:52|

Mô hình “Cổng trường An toàn giao thông" năm học 2021-2022 Liên đội Tiểu học Tân Linh

Nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cổng trường, góp phần giảm thiểu tai nạn, ùn tắc giao thông cho học sinh.Trường tiểu học Tân Linh đã xây dựng mô hình “Cổng trường An toàn giao thông". Đây là mô hình nhằm giúp học sinh, phụ huynh, cán bộ giáo viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc tham gia giao thông, không những vậy, qua việc làm trên đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến với phụ huynh học sinh và người dân hiểu và thực hiện nghiêm túc hơn khi tham gia giao thông. Mô hình này đã được mọi tầng lớp nhân dân hưởng ứng, đặc biệt là tạo sự tự giác của các bậc phụ huynh, tất cả vì một mục đích cao nhất “vui khi đến trường, an toàn khi về nhà”.

Sau đây là một số hình ảnh

Không có mô tả.

Tác giả: Ngô Duy Linh