Monday, 03/10/2022 - 13:04|

RÈN NỀN NẾP CHO HỌC SINH LỚP 4B NĂM HỌC 2022 - 2023

Công tác xây dựng nền nếp cho học sinh là một trong những nhiệm vụ trọng yếu của người giáo viên Tiểu học. Để hình thành nền nếp, ý thức học tập cho học sinh  là một việc làm không đơn giản. Có thể nói nền nếp là mẹ đẻ của chất lượng, là điều kiện quyết định để tổ chức quá trình giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh. Rõ ràng việc tổ chức, xây dựng nền nếp cho học sinh  không những các em luôn có thói quen nề nếp học tập tốt mà các em còn biết giữ gìn đồ dùng học tập, có ý thức trong từng môn học và còn giúp các em chủ động sáng tạo hơn khi học tập. Muốn các em có nề nếp trong học tập cũng như trong sinh hoạt, biết ngăn nắp, gọn gàng, khoa học trong từng hoạt động thì người giáo viên phải uốn nắn, rèn giũa cho các em ngay từ khi bắt đầu vào năm học mới.

Ngay từ đầu năm học mới, 30 em học sinh của lớp 4B đã được rèn nền nếp trong học tập và sinh hoạt một cách nghiêm túc thông qua việc các em được chủ động và tự xây dựng nội quy lớp học, được rèn tác phong nhanh nhẹn, trật tự, ý thức tự học, tự quản  bên cạnh đó các em cũng được rèn luyện thói quen giữ vệ sinh cá nhân, vệ sinh lớp học. Có ý thức thực hiện nghiêm túc các hoạt động của Đội như xếp hàng khi vào lớp, khi ra về, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông……

Dưới đây là một số hình ảnh của các em học sinh lớp 4B trong 2 tuần học đầu của năm học 2022-2023:

Tác giả: Trương Thị Tuyết
Năm 2022 : 24.871