Friday, 23/04/2021 - 22:13|

Trường Tiểu học Tân Linh đón học sinh trở lại trường học ngày 01/3/2021

Thực hiện công văn 117/PGD ĐT-CTHS của Phòng giáo dục Đại Từ ngày 26 tháng 2 năm 2021 về việc thông báo cho HS các trường MN, TH, THCS, TH&THCS đi học trở lại.

Hôm nay, ngày 01/3/2021 trường Tiểu học Tân Linh đón học sinh trở lại trường học. Trong buổi đầu đến trường nhà trường giành thời gian (khoảng 02 tiết học) để đo thân nhiệt và khai báo y tế cho tất cả học sinh trong nhà trường (theo mẫu khai báo y tế gửi kèm), phiếu khai báo y tế sẽ được lưu giữ trong hồ sơ phòng, chống dịch của nhà trường.

Tăng cường công tác tuyên truyền hướng dẫn cho học sinh thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn
khi tham gia các hoạt động giáo dục.

Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên khi quay trở lại trường phải thực hiện khai báo y tế 100% và lịch trình di chuyển trong thời gian 14 ngày gần nhất.

Chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh phải đeo khẩu trang đúng cách khi đến trường; phối hợp và đề nghị phụ huynh học sinh phải kiểm tra thân nhiệt của con em mình trước khi đến trường và thông báo cho giáo viên chủ nhiệm khi có các triệu chứng như: Sốt, ho, khó thở để được hướng dẫn không đến trường và thựchiện khai báo y tế.

Triển khai cài đặt và sử dụng MÃ QR-CODE tại đơn vị; tuyên truyền, vận động để cán bộ, giáo viên, học sinh cài đặt và sử dụng ứng dụng MÃ QR-CODE (Thực hiện theo hướng dẫn tại Công văn số 277/SGDĐT- CTTT ngày 25/02/2021 của Sở GDĐT về việc tuyên truyền, cài đặt, sử dụng phần mềm “KHAI BÁO Y TẾ QRCODE”)
      Các khối, lớp quản lý chặt chẽ học sinh trong các buổi học ở trường, khuyến nghị phụ huynh không nên cho học sinh ra ngoài địa bàn; không tham gia các hoạt động lễ, hội và các hoạt động tập trung đông người; thực hiện yêu cầu 5K trong đó đặc biệt lưu ý đeo khẩu trang và khai báo y tế, đồng thời nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Trong ngày đầu tiên HS đi học trở lại đại diện PGD Đại Từ đ./c Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng Giáo dục huyện Đại Từ đến kiểm tra công tác vệ sinh, công tác đón học sinh, công tác tuyên truyền phòng chống dịch... của nhà trường.

Năm 2021 : 5.875