Monday, 03/10/2022 - 12:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Linh

Chương trình 'Lồng đèn thắp sáng ước mơ và chúng mình cùng chấp hành ATGT" năm học 2022 - 2023

        Sáng ngày 09/9/2022, tại Trường Tiểu học Tân Linh đã tổ chức chương trình 'Lồng đèn thắp sáng ước mơ và chúng mình cùng chấp hành ATGT" năm học 2022 - 2023 cho các em học sinh toàn trường.

        Tới dự chung vui có các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và 496 em học sinh Trường Tiểu học Tân Linh.

       Tại chương trình, sau khi nghe đ/c Nguyễn Thị Hiệp - Bí thư Đoàn thanh niên đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu, các em thiếu nhi đã thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu do các em trong đội ca khúc măng non nhà trường biểu diễn. Trong chương trình các em còn được thưởng thức màn múa lân vô cùng hấp dẫn của các anh Đoàn viên trong Chi đoàn xã Tân Linh biểu diễn.

       Chương trình đã đem đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa, là món quà khích lệ, động viên các em nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Đây cũng là dịp để nhà trường thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến thiếu niên, nhi đồng - những chủ nhân tương lai của đất nước.

       Nhân dịp này, nhà trường đã trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

    Trong chương trình 'Lồng đèn thắp sáng ước mơ" các em học sinh toàn trường còn tham gia chương trình "chúng mình cùng chấp hành ATGT".

     Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giữ một vị trí quan trọng trong công tác giáo dục; “Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật” là biểu hiện của một xã hội văn minh, vì vậy giáo dục cho học sinh ý thức làm chủ hành vi của mình theo sự điều chỉnh của pháp luật, đặc biệt là luật giao thông đường bộ có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, giảm thiểu tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường học.

   Xuất phát từ ý nghĩa to lớn của ATGT đối với cuộc sống bình yên của cộng đồng và toàn xã hội, nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục luật ATGT trong nhà trường, làm chuyển biến một mức quan trọng về nhận thức và ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành Luật giao thông trong giáo viên và học sinh, tạo ra một sân chơi vui và bổ ích giúp HS hình thành được những kỹ năng cơ bản về ATGT, bổ sung, củng cố kiến thức ATGT và phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập tìm hiểu luật ATGT cho các em. 

       Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Tân Linh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 361
Tháng 10 : 953
Năm 2022 : 24.866